Sáp Màu

Sáp màu là một trong những dụng cụ mỹ thuật quen thuộc được nhiều người sử dụng, đặc biệt là các trẻ từ 3 – 10 tuổi. Sở hữu cho mình một hộp bút sáp màu xinh xắn đầy màu sắc sặc sỡ, chắc chắn bé nào cũng sẽ thích thú, hào hứng và hăng say sáng tạo cho mình những bức tranh ngộ nghĩnh.

Với chất lượng sáp chuẩn, màu sắc tươi sáng, độ phủ & độ bám giấy rất tốt sẽ mang đến cảm nhận và sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi sử dụng. 
Sản phẩm với chất liệu và màu sắc có độ an toàn cao, không chứa chất độc hại, bảo vệ tối đa sức khỏe người tiêu dùng với các tiêu chuẩn an toàn Châu Âu EN71/3, EN71/9, và Mỹ ASTM D-4236… Sản phẩm Colokit được sản xuất từ năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường.

Sự đa dạng mã sản phẩm giúp đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng như: sáp size nhỏ - vừa – lớn (jumbo), số lượng màu sáp đa dạng (từ 10 màu đến 50 màu tùy sản phẩm), thiết kế bao bì đóng gói linh hoạt,….Sáp màu Colokit sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bài tập vẽ cơ bản, giúp bé tự do trải nghiệm, với màu sắc bé sẽ được phát triển trí thông minh một cách toàn diện hơn.

ĐỌC THÊM
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Mã Sản phẩm: CR-C040
Mã Sản phẩm: CR-C021
Mã Sản phẩm: CR-C022
Mã Sản phẩm: CR-C016
Mã Sản phẩm: CR-C015
Mã Sản phẩm: CR-C09
Mã Sản phẩm: CR-C08
Mã Sản phẩm: CR-C07
Mã Sản phẩm: CR-C06/DO
Mã Sản phẩm: CR-C05/DO
Mã Sản phẩm: CR-C04/DO
Mã Sản phẩm: CR-C033/FR
Mã Sản phẩm: CR-C032/CA
Mã Sản phẩm: CR-C031/FR
Mã Sản phẩm: CR-C030/MI
Fatal error: Cannot redeclare check2() (previously declared in /home/col20/domains/colokit.com.vn/public_html/index.php:12) in /home/col20/domains/colokit.com.vn/public_html/config.php on line 13