CÙNG COLOKIT, HƠN 300 THIẾU NHI TRANH TẠI “NHÀNH CỌ NON”

  • 07/03/2020, 11:34 AM
  • 1218

Với sự hỗ trợ đắc lực của các sản phẩm bút sáp màu, bút màu nước từ nhãn hàng Dụng cụ mỹ thuật Colokit của Thiên Long, hơn 300 thiếu nhi đã tạo nên nhiều bức tranh sống động trong hội thi vẽ tranh “Nhành cọ non” do Nhà văn hóa thiếu nhi TP.HCM tổ chức vừa qua.

Các em thiếu nhi tham gia “Nhành cọ non” lần này được tuyển chọn từ hơn 2000 thiếu nhi trong các hội thi cấp quận/huyện trước đó. “Nhành cọ non” là dịp để khuyến khích phát triển tài năng của thiếu nhi Tp.HCM và phát hiện những thiếu nhi có năng khiếu trong bộ môn hội họa để bồi dưỡng.

Nhãn hàng Colokit đồng hành cùng hội thi “Nhành cọ non” 

Các em thiếu nhi nhận các sản phẩm Colokit trước khi tham gia vẽ tranh. 

Không giới hạn đề tài, trong vòng 90 phút, các em thiếu nhi đã thỏa thích thể hiện các cảm nhận, suy nghĩ muôn màu về cuộc sống thông qua từng nét vẽ với sự trợ giúp của những “người bạn” quen thuộc như bút sáp màu, bút màu nước.

Theo đánh giá của ban tổ chức, không chỉ thể hiện kĩ năng vẽ tranh sắc sảo, các tác phẩm dự thi còn gây bất ngờ vì sự sáng tạo và những góc nhìn mới lạ dưới con mắt trẻ thơ. 

Với sự trợ giúp của các sản phẩm Colokit, các em nhỏ say sưa sáng tạo trong từng nét vẽ. 

Các tác phẩm dự thi đã được trưng bày trong khuôn viên hội thi và em thiếu nhi có tranh vẽ xuất sắc nhất đã nhận được các phần quà từ nhãn hàng Colokit của Thiên Long. Với các phần quà là bút sáp màu và bút màu nước, Thiên Long mong rằng các em thiếu nhi sẽ tiếp tục nâng cao kĩ năng hội họa và phát triển trí thông minh cùng màu sắc.

 

Hội thi “Nhành cọ non” thu hút sự tham gia của hơn 300 thiếu nhi đam mê hội họa.

Chia sẻ về lý do đồng hành cùng hoạt động ý nghĩa này, ông Trịnh Văn Hào – Giám đốc Marketing, Tập đoàn Thiên Long chia sẻ: “Nhãn hàng Dụng cụ mỹ thuật Colokit của Thiên Long luôn khuyến khích và sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động phát triển tài năng và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi thiếu nhi. Trong đó, hoạt động vẽ tranh với các loại bút sáp màu, bút màu nước là một hoạt động đơn giản nhưng bổ ích để bồi đắp tâm hồn các em. Đặc biệt, theo các nghiên cứu uy tín, các hoạt động với màu sắc sẽ giúp các em thiếu nhi thông minh hơn”.

Ông Trịnh Văn Hào – Giám đốc Marketing, Tập đoàn Thiên Long (trái) chia sẻ Thiên Long luôn khuyến khích và đồng hành cùng các hoạt động phát triển tài năng và tạo sân chơi bổ ích, sáng tạo cho thiếu nhi Việt Nam

Nhãn hàng Dụng cụ mỹ thuật Colokit khuyến khích các em thiếu nhi sáng tạo với các dụng cụ quen thuộc như bút sáp màu, bút màu nước…

Những năm gần đây, nhãn hàng Colokit tổ chức nhiều chương trình thiết thực để khuyến khích sự sáng tạo của trẻ em qua các hoạt động liên quan đến màu sắc, điển hình là chương trình tập huấn “Sử dụng nguyên vật liệu tạo hình sáng tạo” dành cho các thầy cô giáo mầm non ở nhiều tỉnh/thành cả nước. Chương trình này được chính các giáo viên mầm non đánh giá là bổ ích vì đã hướng dẫn họ nhiều kiến thức, kĩ năng hiệu quả trong việc phối hợp các nguyên vật liệu tạo hình để kích thích óc sáng tạo của trẻ mầm non.

Dòng sản phẩm Dụng cụ mỹ thuật Colokit.

Colokit là nhãn hàng đại diện cho dòng sản phẩm Dụng cụ Mỹ thuật của Thiên Long. Colokit bao gồm các sản phẩm phục vụ cho bộ môn mỹ thuật, sáng tạo như sáp nặn, sáp màu, chì màu, màu nước,… Ngoài những tính năng nổi bật, Colokit còn không độc hại cho người sử dụng và thân thiện với môi trường, màu sắc đa đạng, tiện dụng giúp các bạn nhỏ thỏa sức sáng tạo và phát triển tư duy. Các sản phẩm của Colokit đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Mỹ ASTM D-4236, Châu Âu EN 71/3… đã và đang được các phụ huynh tin tưởng đón nhận.