Cùng con tô tranh cân bằng cảm xúc

  • 09/03/2020, 12:57 PM
  • 1510

TẠI SAO TÔ MÀU LẠI GIÚP BÉ CÂN BẰNG CẢM XÚC?

Khi Bé bỗng muộn phiền
Bố, Mẹ hãy cạnh bên
Âu yếm, dỗ dành con:
“Mình cùng tô tranh nhé!”

Bố, Mẹ biết không, tô màu là một trong những liệu pháp tinh thần tuyệt vời dành cho trẻ đó. Các nghiên cứu về não đã chứng minh rằng bằng cách tập trung vào hoạt động tô màu, cơ thể sẽ chuyển các sóng não từ trạng thái BETA liên tục (áp lực và căng thẳng) sang trạng thái ALPHA thoải mái hơn. Từ đó, tâm trạng sẽ được điều chỉnh, tinh thần sẽ phấn chấn, vui vẻ trở lại.

Thế nên, nếu Bé bỗng mè nheo, khó chịu thì Bố, Mẹ cũng đừng vội nặng lời với con nhé! Hãy nhẹ nhàng ngồi xuống cùng con tô màu những bức tranh thật sống động. Những cuốn sách tô màu sẽ đóng vai trò như một nút reset, giúp đầu óc nghỉ ngơi, kết nối gia đình với nhau bằng những nụ cười sảng khoái đấy!

Chỉ một hộp màu thật đẹp là Bố, Mẹ đã có ngay tuyệt chiêu để cả nhà cùng thư giãn rồi. Lưu lại bí kíp siêu đơn giản này của Colokit về áp dụng ngay Bố, Mẹ nha! 

#Colokit #ThienLong #MauSacThongMinh #LoiIchToMau
Nguồn từ nghiên cứu “TÁC ĐỘNG CỦA MÀU SẮC TỚI TRÍ THÔNG MINH CỦA TRẺ” - Nhãn hàng Colokit phối hợp cùng PGS Nguyễn Võ Kỳ Anh và Viện Nghiên cứu Giáo dục Phát triển Tiềm năng Con người IPD hợp tác thực hiện.

Fatal error: Cannot redeclare check2() (previously declared in /home/col20/domains/colokit.com.vn/public_html/index.php:12) in /home/col20/domains/colokit.com.vn/public_html/config.php on line 13