giới thiệu về
NHÃN HÀNG COLOKIT
Colokit – cái tên có lẽ đã được không ít người nghe qua, đặc biệt với phụ huynh và các em nhỏ mẫu giáo, cấp 1. Tuy nhiên, để phụ huynh và các bé có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như tính năng vượt trội của Colokit, Thiên Long xin phép được giới thiệu chi tiết về bộ sản phẩm mỹ thuật, tạo hình đặc biệt này...
TÁC ĐỘNG CỦA MÀU SẮC TỚI TRÍ THÔNG MINH CỦA TRẺ
Với trẻ em, “học mà chơi, chơi mà học”, 0 – 6 tuổi là 'giai đoạn vàng' để phát triển trí não của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần lẫn trí tuệ
 

Trẻ học từ rất sớm thông qua những trải nghiệm trong môi trường sống

Trí thông minh của trẻ phát triển vô cùng đa diện

Phản ứng của trẻ với màu sắc

Tác động của màu sắc đến trí thông minh của trẻ

Vậy câu hỏi đặt ra là, cha mẹ và giáo viên nên cho trẻ tiếp cận với màu sắc như thế nào để giúp trẻ phát triển trí thông minh?

NGND.PGS.TS.BS. NGUYỄN VÕ KỲ ANH
Viện trưởng Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD
Sứ Mệnh Colokit
Colokit trở thành người đi đầu trong việc hướng dẫn ứng dụng màu sắc trong việc hỗ trợ sự phát triển về mặt nhận thức của trẻ, chuyển đối giá trị ngành hàng từ “giải trí & giúp phát triển khả năng sáng tạo” thành “những bài học phát triển khả năng nhận thức.
Giá Trị Cam Kết
Colokit cam kết mang đến những sản phẩm, dụng cụ mỹ thuật chất lượng cao, an toàn, thân thiện cùng dịch vụ chất lượng tốt nhất, cung cấp những kiến thức hữu ích vì một thế hệ trẻ Việt Nam thông minh hơn.