HÀO HỨNG VẼ VƯỜN TRƯỜNG MƠ ƯỚC TẠI “NGÀY HỘI SẮC MÀU 2018”

  • 06/03/2020, 15:01 PM
  • 293

Chương trình “Ngày hội sắc màu 2018” – Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em” do Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác Học sinh - Sinh viên, Tập đoàn Thiên Long, Nhãn hàng Mỹ thuật Colokit tổ chức. Chương trình này sẽ diễn ra khắp cả nước nhằm tạo cơ hội để các bạn ở độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi vẽ lên một khu vườn trường mơ ước.

Chương trình “Ngày hội sắc màu 2018” tại Cung thiếu nhi Hà Nội.

Trước đó, “Ngày hội sắc màu” tại Lạng Sơn và trường tiểu học Lômônôxốp (Hà Nội) đã nhận được sự tham gia hào hứng của hơn 500 bạn học sinh. Lần này, tại Cung thiếu nhi Hà Nội, chương trình thu hút 50 bạn học sinh cùng say sưa vẽ nên một bức tranh về khu vườn trường mơ ước.

Cùng các sản phẩm của nhãn hàng Colokit vẽ nên vườn trường mơ ước

Trong hành trình vẽ nên khu vườn trường trong mơ của mình, các bạn học sinh đã sử dụng các sản phẩm bút sáp màu, bút sáp dầu, bút lông màu…của nhãn hàng Dụng cụ Mỹ thuật Colokit của Nhãn hàng Thiên Long. Đồng hành cùng chương trình này, nhãn hàng Tập đoàn Thiên Long mong muốn truyền đi thông điệp ý nghĩa là: “Màu sắc giúp trẻ em thông minh hơn”.

Tại chương trình, nghệ sĩ Xuân Bắc đã ghé thăm gian hàng Colokit trao hơn 50 phần quà dụng cụ mỹ thuật Colokit cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Nghệ sĩ Xuân Bắc tặng các phần quà dụng cụ mỹ thuật Colokit cho các bạn nhỏ. 
Các bạn học sinh trên cả nước có thể tham gia chương trình “Ngày hội sắc màu 2018” bằng cách gửi các bức tranh với chủ đề về “Vườn trường mơ ước của em” về địa chỉ: Trung Tâm Hỗ Trợ Và Phát Triển Thiếu Nhi Việt Nam (Tầng 7, số 64 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). 

Chương trình sẽ trao giải cho các cá nhân và tập thể có bài dự thi xuất sắc với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100.000.000 VNĐ tại Lễ trao giải toàn quốc vào tháng 12/2018. Đáng chú ý, ban tổ chức chương trình “Ngày hội sắc màu” dự kiến sẽ xây dựng thành những khu vườn trường thực tế dựa vào các bức tranh đầy màu sắc của các bạn.

Các bậc phu huynh và các bạn học sinh chọn mua sản phẩm Dụng cụ mỹ thuật Colokit. 
Thông tin chi tiết về chương trình, mời các bạn cùng xem tại:  www.ngayhoisacmau.colokit.com; www.thieunhivietnam.vn; www.doithieunien.

Nhãn hàng Dụng cụ mỹ thuật Colokit của Tập đoàn Thiên Long bao gồm các sản phẩm phục vụ cho bộ môn mỹ thuật, sáng tạo như sáp nặn, sáp màu, chì màu, màu nước, bột nặn… Các sản phẩm của Colokit đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Mỹ ASTM D-4236, châu Âu EN 71/3… nên được phụ huynh tin tưởng đón nhận. Dựa trên các nghiên cứu uy tín thế giới, Colokit truyền đi thông điệp “Màu sắc giúp trẻ em thông minh hơn”.