MÙA TỰU TRƯỜNG NĂM 2016 - 2017: ĐỒ DÙNG HỌC TẬP “THÔNG MINH” CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG

  • 06/03/2020, 22:42 PM
  • 1203

Xu hướng chung của các bậc phu huynh trong mùa tựu trường năm nay là lựa chọn các đồ dùng học tập “thông minh” với nhiều tính năng vượt trội cho trẻ nhằm giúp trẻ tự tin và hứng thú với học tập.

Mùa tựu trường vốn là mùa vụ bán hàng quan trọng nhất trong năm của các công ty sản xuất và kinh doanh văn phòng phẩm. Vì vậy, trước thềm năm học mới 2016 – 2017, nhiều công ty đã tung ra các sản phẩm mới với các tính năng vượt trội. 

Không chỉ nổi trội về tính năng, các sản phẩm trong mùa tựu trường 2016 còn có nhiều sáng tạo trong kiểu dáng hướng mục tiêu “đồ dùng học tập là bạn thân và là nguồn cảm hứng học tập của mỗi học sinh”.

Bút máy FTC-02: Không còn nỗi “khổ” bơm mực

 

 Bút máy chuyên dùng ống mực FTC-02 thuộc nhãn hàng Dụng cụ học tập Điểm 10 của Thiên Long.

Bút máy chuyên dùng ống mực FTC-02 là sản phẩm mới chủ lực thuộc nhãn hàng Dụng cụ học tập Điểm 10 của Thiên Long trong mùa tựu trường năm nay. Ưu điểm lớn nhất của bút máy ống mực FTC-02 là các học sinh không cần phải bơm mực như các loại bút mực truyền thống mà có thể sử dụng ống mực có sẵn, cắm vào bút là có thể dùng ngay. Với sản phẩm bút máy chuyên dùng ống mực FTC-02 này, nhiều phụ huynh không còn nỗi lo con bị bẩn áo, bẩn tay khi con tự bơm mực tại trường lớp. 

Đi kèm với bút là các ống mực bút máy FPIC-01 dễ sử dụng. Ống mực này có 3 màu mực: xanh, đen, tím. Mỗi ống mực có dung lượng 0.7 ml và có thể viết được 10 trang giấy đủ để học sinh sử dụng trong một ngày học. Các ống mực này rất nhỏ gọn nên các học sinh có thể bỏ vào hộp bút và sử dụng hàng ngày.

Đại diện Thiên Long cũng cho biết thêm thao tác lắp các ống mực vào bút cũng khá dễ dàng và nhanh chóng, các học sinh tiểu học hoàn toàn có thể tự lắp ống mực để sử dụng.

Khi được tư vấn về bút máy chuyên dùng ống mực, chị Kim Chi (Quận Cầu Giấy, Hà Nội) quyết định mua ngay sản phẩm này cho các con. “Tôi mua ngay cho con vì sản phẩm này rất “hợp ý” tôi. Lúc trước, có lần để hộp mực trong cặp, con tôi sơ ý đóng nắp không kĩ làm hộp mực đổ, dây bẩn ra sách vở và đồ dùng khác. Lần đó, tôi phải mua lại nhiều đồ dùng học tập khác cho bé. Với loại bút máy ống mực này, con tôi có thể chủ động thay mực khi cần, tôi cũng không còn phải “đau đầu” vì lo bé làm dây mực ra áo quần, sách vở”.

Ngoài ưu điểm vượt trội khi sử dụng ống mực, bút máy FTC-02 còn sử dụng ngòi mài FPN-05 được cải tiến mới, giúp trẻ viết êm, trơn, không cào giấy mà vẫn viết được chữ nét thanh nét đậm.

Bút lông kim Lá tre FL–09: Viết chữ nét thanh nét đậm.

Bút lông kim FL–09 thuộc nhãn hàng Dụng cụ Học tập Điểm 10 của Thiên Long.

Bút lông kim Lá tre FL–09 là một sản phẩm sáng tạo được Tập đoàn Thiên Long phát triển phục vụ cho nhu cầu viết chữ đẹp của học sinh tiểu học Việt Nam.

Bút FL-09 được kế thừa những ưu điểm sẵn có của cây bút lông kim truyền thống như trọng lượng nhẹ, thiết kế vừa tay cầm của các bé mới tập viết, viết nhẹ và êm, không bị chảy mực khi viết. Đồng thời, với ngòi bút được thiết kế đặc biệt giúp viết chữ nét thanh nét đậm rõ ràng, bút lông kim FL-09 sẽ là “trợ thủ đắc lực” để trong việc luyện viết chữ đẹp của các bé trong các giờ tập viết trên lớp.  Giữ vở sạch, viết chữ đẹp không còn là điều khó khăn với các bé học sinh tiểu học.

Vở NB-061 (96T): Giấy chất lượng cao, không lem.

Vở học sinh NB-061 4 ôly vuông (2x2 mm) thích hợp cho học sinh tiểu học.

Ưu điểm của loại tập này là giấy viết chuyên dụng, định lượng 100g, thích hợp với các loại bút dễ lem mực như bút máy, bút luyện chữ đẹp....Vở NB-061 là sản phẩm thuộc nhãn hàng Colokit của Thiên Long.

Bút sáp nhựa màu PCR-04: Tẩy được khi tô lem

 

Bút sáp nhựa màu PCR-04 thuộc nhãn hàng Dụng cụ Mỹ thuật Colokit của Thiên Long.

Bút sáp nhựa màu PCR – 04 thuộc nhãn hàng Colokit của Tập đoàn Thiên Long được sản xuất theo công nghệ ép khuôn tạo hình bộ đồ chơi bowling độc đáo, thu hút.

Ưu điểm lớn nhất của bút sáp nhựa màu PCR-04 là trẻ có thể gôm, tẩy khi tô sai, lem. Tính năng gôm tẩy được duy nhất chỉ có ở bút sáp nhựa, giúp bé tha hồ sáng tạo, cho bức tranh của bé sạch sẽ và hoàn hảo hơn. Thêm vào đó, trong mỗi hộp sáp còn tặng kèm cục gôm sáp. Cục gôm này còn sử dụng như trái banh bowling để chơi cùng các cây sáp như trò chơi bowling. Sản phẩm an toàn không độc hại đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN71/3, EN71/9 và Mỹ ASTM D-4236

“Với những sản phẩm sáng tạo và bắt mắt như thế này, con tôi sẽ thích học vẽ hơn. Đồng thời, đây còn như một món đồ chơi thú vị của trẻ” – chị Thu Trang (Quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết.

Bút sáp vặn TCR-C04/DO: Cây bút sắc màu sáng tạo

Bút sáp vặn TCR-C04/DO thuộc nhãn hàng Dụng cụ Mỹ thuật Colokit của Thiên Long.

Bút sáp vặn TCR-C04/DO có thiết kế đột phá sáng tạo. Sáp được thiết kế như cây bút, thân sáp được bảo vệ bằng lớp vỏ nhựa, lõi sáp bên trong được đẩy ra bằng cơ cấu vặn xoắn như cơ cấu của một thỏi son. Thiết kế này sẽ hạn chế tình trạng gãy sáp, đồng thời giúp các bé cầm sáp chắc chắn, tô dễ dàng, không bị bẩn tay khi tô màu.

“Tôi rất thú vị với kiểu dáng hình blowling của sản phẩm sáp TCR-04/DO của Tập đoàn Thiên Long. Thật tiện dụng và dễ sử dụng. Với loại sáp này, con tôi tha hồ vẽ màu mà không lo bẩn tay. Hơn thế, sáp ít bị gãy khi sử dụng nên tôi cũng tiết kiệm chi phí hơn” – chị Hồng Hoa (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ.

Cách chọn dùng học tập an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Ngoài những tính năng vượt trội của sản phẩm, các bậc phụ huynh Việt còn quan tâm đến tính an toàn của các đồ dùng học tập đối với sức khỏe của trẻ.

Theo các chuyên gia ngành mầm non, vì khi sử dụng đồ dùng học tập, trẻ thường ngậm vào miệng nên các bậc phu huynh cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trước khi quyết định mua sản phẩm. Chọn mua các đồ dùng học tập của các thương hiệu uy tín là giải pháp tốt để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Dòng sản phẩm Dụng cụ Mỹ thuật Colokit của Thiên Long đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu Châu Âu EN 71/3, EN 71/9 và tiêu chuẩn Mỹ ASTM-D4236.

Dòng sản phẩm Dụng cụ Mỹ thuật Colokit của Thiên Long là một trong số ít sản phẩm đã đáp ứng hai tiêu chuẩn an toàn cho đồ chơi uy tín quốc tế là tiêu chuẩn Châu Âu EN 71/3, EN 71/9 và tiêu chuẩn Mỹ ASTM-D4236.