NHIỀU HỌC SINH TỈNH ĐỒNG NAI THỎA SỨC SÁNG TẠO CÙNG NHÃN HÀNG COLOKIT

  • 07/03/2020, 11:24 AM
  • 1112

Sáng ngày 23/07/2017 tại Đồng Nai, Nhà Thiếu nhi Đồng Nai và Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai đã tổ chức lễ tổng kết và trao gần 80 giải thưởng cho các học sinh và tập thể tham gia hội thi “Giải thưởng Mỹ Thuật thiếu nhi Đồng Nai”. Nhãn hàng Dụng cụ Mỹ thuật Colokit của Tập đoàn Thiên Long đồng hành cùng chương trình này.

“Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Đồng Nai” do Nhà Thiếu Nhi phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức đã trải qua hai vòng thi với gần 3.000 bức tranh vẽ của toàn thể học sinh đến từ nhiều địa bàn thuộc tỉnh Đồng Nai. Các tác phẩm đều thể hiện góc nhìn mới mẻ của các em về cuộc sống muôn màu, trong đó, không chỉ nổi bật về mặt kĩ năng vẽ, nhiều em học sinh đã thể hiện sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình.

Những tác phẩm dự thi đầy màu sắc của các thí sinh dự thi “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Đồng Nai”

Từ 3.000 tác phẩm tham gia dự thi, Ban tổ chức chương trình đã chọn ra 70 bức tranh ấn tượng nhất để trao tặng 70 giải thưởng cá nhân (gồm 20 giải khuyến khích, 20 giải C,20 giải B, 10 giải A) và 09 giải thưởng tập thể.  Phần thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất cuộc thi là những sản phẩm của Tập đoàn Thiên Long. Nhiều em học sinh bày tỏ sự vui mừng khi nhận được phần quà ý nghĩa từ Tập đoàn Thiên Long sau khi dành nhiều tâm huyết cho tác phẩm dự thi của mình.

Các em học sinh – tác giả của những bức tranh ấn tượng nhất nhận quà từ nhãn hàng Dụng cụ Mỹ thuật Colokit của Thiên Long.

Các tập thể nhận quà từ Tập đoàn Thiên Long.

Với hoạt động trao tặng các sản phẩm Colokit cho các em thiếu nhi, Tập đoàn Thiên Long mong muốn các em nhỏ sẽ tiếp tục phát huy tài năng của mình. Dụng cụ Mỹ thuật Colokit với nhiều tính năng nổi trội chính là trợ thủ đắc lực cho hoạt động sáng tạo của các em thiếu nhi.

Một tác phẩm ấn tượng của thí sinh dự thi “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Đồng Nai”

Trong nhiều năm vừa qua, Thiên Long luôn khuyến khích và sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động phát triển tài năng và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi thiếu nhi và học sinh cấp 1. Trong đó, với Thiên Long, hoạt động vẽ tranh với các loại bút sáp màu, bút màu nước là một hoạt động đơn giản nhưng bổ ích để bồi đắp tâm hồn và phát huy sức sáng tạo của các học sinh.

Box thông tin: 

Dòng sản phẩm Dụng cụ Mỹ thuật của Thiên Long Colokit.

Colokit là dòng sản phẩm Dụng cụ Mỹ thuật của Thiên Long. Colokit bao gồm các sản phẩm phục vụ cho bộ môn mỹ thuật, sáng tạo như sáp nặn, sáp màu, chì màu, màu nước,… không độc hại cho người sử dụng và thân thiện với môi trường, màu sắc đa đạng, tiện dụng giúp các bạn nhỏ thỏa sức sáng tạo và phát triển tư duy. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Colokit an toàn, không độc hại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Châu Âu EN 71/3…