Sáp Nặn & Bột Nặn

Sáp nặn là sự kết hợp đa dạng giữa hình thể và màu sắc. Trẻ có thể tha hồ sáng tạo theo những gì mình thích. Sáp nặn từ lâu đã là một dụng cụ mỹ thuật cũng như loại đồ chơi yêu thích của trẻ em, có thể phối trộn màu tạo màu mới & tái sử dụng nhiều lần.  vì rất nhiều hình thù các em có thể sáng tạo cùng đất nặn. 

Ngoài sáp nặn, Colokit còn cho ra mắt một loại sản phẩm mới là bột nặn với nhiều ưu điểm vượt trội: bột nặn được làm hoàn toàn từ tự nhiên với nguyên liệu chính từ bột mì đạt chuẩn an toàn cao, bột nặn mềm & mịn hơn, không dính tay & rất phù hợp cho trẻ nhỏ, dễ tạo hình với khuôn & không dính khuôn.

Hoàn toàn không độc hại, đạt chuẩn Châu Âu EN71/3, EN71/9, Mỹ ASTM D-4236 và quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em QCVN 3:2009/BKHCN. Sản phẩm Colokit được sản xuất từ năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường.

ĐỌC THÊM
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Mã Sản phẩm: MC-022
Mã Sản phẩm: MC-021
Mã Sản phẩm: MCT-C01/DO
Mã Sản phẩm: MC-C026
Mã Sản phẩm: MD-C01
Fatal error: Cannot redeclare check2() (previously declared in /home/col20/domains/colokit.com.vn/public_html/index.php:12) in /home/col20/domains/colokit.com.vn/public_html/config.php on line 13